Hạn mức chuyển khoản MB Bank mới nhất 2024

Ngân hàng MB Bank hay còn gọi là ngân hàng TMCP Quân đội là một trong những ngân hàng lớn, có độ uy tín rất cao cùng với khối lượng khách hàng lớn.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về hạn mức chuyển khoản MB Bank mới nhất 2024.

Hạn mức chuyển khoản MB Bank mới nhất

I. Các hình thức chuyển tiền thông qua ngân hàng MB Bank

1. Sử dụng Internet Banking thông qua app

Hinh thức chuyển tiền này thì đã quá quen thuộc với phần lớn các khách hàng vì hầu như tất cả mọi người hầu hết cũng sẽ lựa chọn hình thức này bởi sự thuận tiện và nhanh chóng mà nó mang lại. Khi chuyển tiền thông qua Internet Banking thì bạn chỉ cần ngồi ở nhà nhưng giao dịch vẫn được hoàn thành một cách dễ dàng và tiện lợi.

Với các ứng dụng của ngân hàng MB Bank thì việc chuyển tiền có thể sẽ được diễn ra ngay lập tức, bạn cũng còn có thể thực hiện rất nhiều tác vụ khác ngay trên chiếc điện thoại của mình khi có kết nối Internet như: thanh toán hóa đơn, mua sắm online, đóng tiền học phí, tất khoản khoản vay…

Chuyển tiền tại chi nhánh ngân hàng MB

Chuyển tiền tại quầy giao dịch là một cách truyền thống để gửi tiền mặt đi. Khách hàng dùng tiền mặt sau đó mang tới các chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng Quân Đội MB để có thể thực hiện gửi tiền. Hoặc có thể trích tiền từ tài khoản tại ngân hàng để gửi đi.

2. Trực tiếp tại cây ATM

Ngoài các cách trên thì ngoài ra nếu như bạn đang cần chuyển tiền gấp mà điện thoại không có internet thì bạn vẫn có thể sử dụng hình thức chuyển tiền trực tiếp tại cây ATM của ngân hàng MB Bank.

Tìm đến các cây ATM của ngân hàng MB Bank gần nhất và thực hiện lần lượt các thao tác cần thiết trong quá trình chuyển tiền bằng ATM. Giao dịch chuyển tiền của bạn sẽ được nhanh chóng thực hiện thành công, cần lưu ý hạn mức chuyển tiền của ngân hàng MB Bank để giao dịch diễn ra thuận lợi và tránh các rủi ro ngoài ý muốn nhé.

II. Hạn mức chuyển khoản MB Bank mới nhất 2024

Mức chuyển khoản mới nhất của MB

Tùy thuộc theo từng hình thức chuyển khoản khác nhau thì ngân hàng MB Bank sẽ đưa ra các quy định về hạn mức chuyển khoản khác nhau cho từng hoạt động giao dịch của ngân hàng này. Theo đó, hạn mức chuyển khoản mb cụ thể như sau:

1. Hạn mức chuyển khoản MB Bank tại quầy giao dịch

Khách hàng khi chuyển tiền tại các quầy giao dịch của ngân hàng MB Bank có thể chuyển bằng tiền mặt hoặc trích từ chính tài khoản ngay tại tài khoản để chuyển đi. Dù sử dụng bất kỳ dịch vụ chuyển tiền nào thì cũng sẽ không bị giới hạn số tiền cho mỗi lần giao dịch, khách hàng có thể chuyển bao nhiêu cũng được khi chuyển tiền tại ngân hàng MB Bank thông qua các quầy giao dịch của ngân hàng.

Tuy nhiên, khi chuyển khoản tại quầy giao dịch, khách hàng cần phải nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng MB Bank để tránh mất thời gian đi lại khi giao dịch và việc giao dịch được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

2. Hạn mức chuyển khoản qua ngân hàng điện tử

Hình thức chuyển khoản thông qua ngân hàng điện tử của MB Bank là dịch vụ mà hiện nay được rất nhiều các khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu chuyển khoản bởi sự nhanh chóng và tiện lợi của nó. Khi chuyển tiền với hình thức này thì các khách hàng không chỉ được miễn phí các khoản chi phí chuyển khoản mà còn có thể thực hiện các hoạt động giao dịch với hạn mức khá cao. Theo đó, hạn mức chuyển tiền qua ngân hàng điện tử khi sử dụng Internet Banking và Mobile Banking sẽ được ngân hàng MB Bank quy định cụ thể như sau:

Giao dịch

Hạn mức

Chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng khác

300 triệu đồng

Chuyển đến số thẻ ATM

300 triệu đồng

Chuyển tiền liên ngân hàng

Từ 500 triệu đến 2 tỷ đồng

Chuyển đến tài khoản thanh toán MB

Từ 500 triệu đến 2 tỷ đồng

3. Hạn mức chuyển khoản tại ATM MB Bank

Hạn mức chuyển khoản tại ATM MB Bank

Trong xã hội hiện nay thì những chiếc thẻ ATM đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Với chiếc thẻ ATM trên tay thì bạn có thể dễ dàng thực hiện vô vàn những tiện ích của ngân hàng như chuyển tiền, rút tiền hoặc thanh toán các loại hóa đơn… giúp cho các khách hàng dùng tối ưu hóa thời gian và dễ dàng quản lý được tài chính của bản thân.

Tùy thuộc vào từng loại thẻ mà bạn đang sở hữu mà hạn mức giao dịch chuyển khoản sẽ có sự khác nhau như sau:

  • Thẻ ghi nợ nội địa hạng bạc: Hạn mức chuyển khoản MB Bank tối đa trong 1 ngày sẽ là 10 triệu đồng.
  • Thẻ ghi nợ nội địa hạng vàng: Hạn mức chuyển khoản MB Bank tối đa trong 1 ngày sẽ là 15 triệu đồng.
  • Thẻ ghi nợ nội địa hạng kim cương: Hạn mức chuyển khoản MB Bank trong 1 ngày sẽ là 20 triệu đồng.
  • Thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit Platinum hạng bạch kim: Hạn mức chuyển khoản MB Bank tối đa trong 1 ngày tại máy POS sẽ là 100 triệu đồng.

4. Hạn mức chuyển khoản qua MB Bankplus

Hạn mức chuyển khoản qua MB Bankplus

MB Bankplus là một dịch vụ tiện ích kết hợp giữa Ngân hàng quân đội MB Bank và Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, ứng dụng này được sử dụng một cách dễ dàng và đơn giản trên tất cả thiết bị di động. Với dịch vụ này thì các khách hàng của ngân hàng MB Bank có thể chuyển khoản tới số tài khoản ngân hàng hoặc số di động đã đăng ký với ngân hàng một cách dễ dàng. Khi chuyển tiền qua dịch vụ MB BankPlus, hạn mức giao dịch tối đa 1 ngày được quy định cụ thể là:

Giao dịch

Hạn mức

Tối thiểu 10 nghìn đồng /giao dịch

Gói Bankplus eco

20 triệu đồng/giao dịch và 50 triệu đồng/ngày

Gói Bankplus Pro

100 triệu đồng/giao dịch và 200 triệu đồng/ngày

Gói Bankplus agent

100 triệu đồng/giao dịch và 500 triệu đồng/ngày

Gói Bankplus online

5 triệu đồng/giao dịch và 10 triệu đồng/ngày

III. Cách nâng hạn mức chuyển tiền ngân hàng MB Bank

Cách nâng hạn mức chuyển tiền ngân hàng MB Bank

Hạn mức giao dịch được quy định cụ thể đối với từng hình thức chuyển khoản khác nhau của ngân hàng MB Bank, tuy nhiên trên thực tế, nếu hạn mức hiện tại vẫn chưa đủ để hỗ trợ cho các hoạt động giao dịch thì các khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi hạn mức chuyển khoản lên số tiền phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Để có thể thay đổi được hạn mức chuyển khoản thì các khách hàng cần phải mang theo CMND/ thẻ CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực bản gốc đến trực tiếp các phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng MB Bank gần nhất để yêu cầu nâng hạn mức chuyển tiền.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, phía ngân hàng sẽ hỗ trợ người dùng hoàn tất thủ tục nâng hạn mức và xét duyệt khi đủ điều kiện cho các khách hàng

Bài viết trên đây chúng tôi đã cập nhật tất cả các thông tin có liên quan đến Hạn mức chuyển khoản MB Bank mới nhất 2024 theo từng hình thức khác nhau. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến cho các khách hàng của ngân hàng MB Bank có được những thông tin hữu ích để bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng MB Bank một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Viết bình luận